Real Madrid ace Odriozola มาถึงเยอรมนีก่อนโอนเงินไปยังบาเยิร์น

 

แชมเปี้ยนชาวเยอรมันจะสามารถเรียกร้องพรสวรรค์ของชาวสเปนที่มีความสามารถได้ตลอดระยะเวลาที่เหลือของการรณรงค์ 2019-20

เรอัลมาดริดเต็มหลังอัลบา Odriozola อยู่บนปากเหวของการเสร็จสิ้นการย้ายเงินกู้ให้กับบาเยิร์นมิวนิค

24 ปีเป็นภาพเชื่อมโยงไปถึงใน Oberpfaffenhofen ใกล้มิวนิคในช่วงบ่ายวันอังคารหลังจากที่ขาดการฝึกซ้อมกับ Blancos ก่อนหน้านี้ในวันที่

เป้าหมายได้เรียนรู้ว่า Odriozola จะเซ็นสัญญากับ Bayern ในการทำสัญญาเงินกู้หกเดือนโดยไม่มีตัวเลือกให้ซื้อรวมอยู่ในข้อตกลงขั้นสุดท้าย duball356

นาย Zidane หัวหน้าทีมมาดริดยืนยันการจากไปของผู้พิทักษ์ชาวสเปนในงานแถลงข่าวเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาโดยระบุว่า: “Odriozola มีโอกาสที่จะจากไป แต่ยังไม่มีใครเป็นทางการ”

แอ ธ เลติกบิลเบายังได้รับเครดิตด้วยความสนใจใน Odriozola ซึ่งมีจุดเด่นเพียงห้านัดในการแข่งขันทั้งหมดสำหรับมาดริดในฤดูกาลนี้

เขาน่าจะได้รับเวลาในการเล่นเป็นประจำที่บาเยิร์นซึ่งตอนนี้มีตัวเลือกอยู่ด้านหลังเนื่องจากอาการบาดเจ็บ

Niklas Sule, Lucas Hernándezและ Javi Martínezต่างก็ถูกกีดกันในขณะนี้โดย David Alaba ถูกบังคับให้ต้องกรอกที่ด้านหลังตรงกลาง

นายชั่วคราว Hansi Flick อาจเลือกที่จะวาง Odriozola ลงในแถวหลังขวาทำให้เบนจามินปาร์วาร์ดเข้ามามีบทบาทสำคัญและ Alaba จะกลับสู่ตำแหน่งปกติทางด้านซ้าย

หากเขาย้ายไปที่สนามกีฬา Allianz Arena ใน 48 ชั่วโมงข้างหน้า Odriozola อาจเข้าแถวเพื่อเปิดตัวสโมสรในวันเสาร์

บาเยิร์นกำลังจะมาถึงที่ Coface Arena เพื่อเผชิญหน้ากับไมนซ์เนื่องจากพวกเขาต้องการปิดช่องว่างของผู้นำของลีบซิกในบุนเดสลีกา

ปกครองแทนสี่จุดหลังคู่แข่งของพวกเขาในครั้งที่สองในขณะนี้ แต่หยิบขึ้นมาความเชื่อมั่นในการส่งเสริม 4-0 ชนะไปที่แฮร์ธ่าเบอร์ลินในวันอาทิตย์ – ซึ่งเป็นเกมแรกของพวกเขากลับมาดังต่อไปนี้ฤดูหนาวในเยอรมนี

ก่อนที่จะมีการประกวดนั้น Flick ได้ลงข่าวลือเรื่องการใช้จ่ายก่อนช่วงกำหนดส่งมอบฤดูหนาวหลังจากต้อนรับคู่หูสำคัญอย่าง Serge Gnabry และ Robert Lewandowski กลับเข้าสู่ตำแหน่งอาวุโส

บาเยิร์นมีการเชื่อมโยงอย่างมากกับ Timo Werner ของไลพ์ซิกในช่วงไม่กี่เดือนที่ผ่านมา แต่ผู้อำนวยการด้านการกีฬาของสโมสรHasan Salihamidzic ยืนยันว่าพวกเขาไม่ต้องการนำกองหน้าอีกคนขณะที่ Lewandowski อยู่ในหนังสือของพวกเขา

ตารางคะแนน