ตัวแทนของ Lautaro ยืนยันการเจรจากับหลายสโมสรท่ามกลางบาร์เซโลน่าและเรอัลมาดริด

กองหน้า Nerazzurri มีความต้องการสูงกับฝ่ายบริหารของเขายอมรับว่าการอภิปรายเกี่ยวกับอนาคตของเขาได้เริ่มขึ้นแล้ว

อินเตอร์ตัวแทนดาว Lautaro ร์ติเนซได้ยอมรับการเจรจาได้เริ่มต้นกับสโมสรอื่น ๆ เกี่ยวกับอนาคตของลูกความของเขาท่ามกลางความสนใจจากลาลีกายักษ์ใหญ่บาร์เซโลนาและเรอัลมาดริด

ศูนย์หน้าวัย 22 ปีมาถึงที่ซานซีโรในฤดูกาลนี้โดยทำประตูได้ 16 ประตูในทุกการแข่งขันหลังจากที่ไม่สามารถบรรลุตัวเลขสองเท่าของแคมเปญก่อนหน้านี้

การพัฒนาอย่างรวดเร็วของ Lautaro ได้รับความสนใจจากสโมสรที่ใหญ่ที่สุดของยุโรปและตัวแทนของผู้เล่น Beto Yaque เปิดเผยว่าการอภิปรายกำลังดำเนินการเกี่ยวกับอนาคตของเขา

“มันก็บอกว่าบาร์เซโลนาและเรอัลมาดริดต้องการให้เขา แต่มันมีผลกระทบต่อเขา” Yaque กล่าวเกี่ยวกับ Lautaro เพื่อวิทยุ La Plata “ผู้เล่นคนอื่นจะไม่นอนตอนกลางคืน

“ เขาไม่เคยโทรหาฉันเพื่อถามว่าข่าวลือเป็นจริงหรือเท็จเขามุ่งความสนใจไปที่ปัจจุบันและงานของเขา

“ เราได้พูดคุยกับหลาย ๆ คน แต่ไม่มีอะไรเกิดขึ้นอีกแล้วสำหรับตอนนี้ผู้ที่เรียกฉันว่าไม่ใช่ผู้นำสโมสรไม่มีอะไรเป็นทางการหรือจริงจัง duball356

“ มันเป็นความฝัน [สำหรับมาร์ติเนซ] ที่จะเป็นหนึ่งในผู้เล่นที่โลภมากที่สุดในตลาด แต่ไม่มีอะไรพิเศษเกิดขึ้นกับเขาสิ่งเดียวที่เขาต้องการคือการเล่นและให้คะแนน

“ การเติบโตอย่างต่อเนื่องของเขานั้นหมายความว่าทีมที่ดีที่สุดในโลกเฝ้าดูเขาอย่างรอบคอบเราหวังว่างานของเขาจะได้รับรางวัลตามที่สมควร”

Lautaro พบด้านหลังของตาข่าย 11 ครั้งในเซเรียอาเพื่อช่วยให้อินเตอร์เป็นคู่แข่งสำหรับการแข่งขันชิงแชมป์ – ขณะที่พวกเขานั่งหลังจุดหนึ่งผู้นำยูเวนตุสหลังจากเล่นเกม 26 เกม

นอกจากนี้เขายังสร้างความประทับใจบนเวทียุโรป – ห้าคะแนนเป้าหมายในหกแชมเปี้ยนส์ลีกแมตช์ – แต่เขาไม่สามารถที่จะป้องกันไม่ให้ Nerazzurri crashing ออกจากเวทีกลุ่มและเข้าไปในยูโรป้าลีก

ด้วย Lautaro เชื่อมโยงอย่างต่อเนื่องกับการย้ายไปที่แคมป์นูRivaldoตำนานบาร์เซโลน่าเชื่อว่าสโมสรเก่าของเขาควรมุ่งเน้นไปที่ผู้เล่นสำเร็จรูปในขณะที่ประเทศอาร์เจนตินายังคงต้องพัฒนา

“ผมคิดว่า [Lautaro] ความต้องการที่จะให้การพัฒนาและได้รับประสบการณ์” Rivaldo บอกBetfair

“ เขาเป็นผู้เล่นที่มีค่าสำหรับอินเตอร์แล้วและจะกลายเป็นผู้เล่นอันดับต้น ๆ ในอนาคต แต่เขาไม่พร้อมสำหรับบาร์ซ่า”

ตารางคะแนน