Hakimi ภูมิใจที่ได้รับความสนใจในการถ่ายโอนขณะที่ยืมตัวที่ Dortmund

ประเทศโมร็อกโกมีความยินดีที่ได้เป็นหัวหน้า แต่ไม่แน่ใจว่าอนาคตของเขาจะอยู่ที่ใด

Achraf Hakimi กล่าวว่าเขารู้สึกปลื้มใจจากความสนใจจากทั่วยุโรปเนื่องจากเรอัลมาดริดกลับมามองหาทางแก้ไขอนาคต

Hakimi ลงนามในข้อตกลงยืมฤดูกาลสองกับBorussia Dortmundในปี 2018 และโมร็อกโกระหว่างประเทศมีการตั้งค่าเพื่อกลับไปยังอัลมาดริดในตอนท้ายของการรณรงค์ในปัจจุบันซึ่งได้รับการเลื่อนออกไปเนื่องจากระบาด coronavirus

ในอนาคต 21 ปียังคงขึ้นไปในอากาศท่ามกลางการเชื่อมโยงไปยังบาเยิร์นมิวนิค , ปารีสแซงต์แชร์กแมง , ยูเวนตุสและเชลซีต่อไปนี้การหาประโยชน์ของเขาสำหรับบุนเดสแต่งกายทมุนด์

เมื่อถูกถามว่าเขารู้สึกปลื้มกับความสนใจหรือไม่ Hakimi บอกกับCadena SER : “ใครไม่ชอบบ้างฉันภูมิใจในสิ่งที่ฉันทำ

“ ในเดือนมิถุนายนฉันจะต้องตัดสินใจและมันจะเป็นขั้นตอนที่ยอดเยี่ยมสำหรับอาชีพของฉันในทางทฤษฎีสัญญาของฉันจะสิ้นสุดในเดือนมิถุนายนและจากนั้นฉันต้องกลับไปที่มาดริด  ผู้รักษาประตู Ajax Onana เปิดให้บาร์เซโลนากลับมา

“ฉันยังไม่ได้ติดต่อกับมาดริดในเรื่องนี้ แต่ฉันคิดว่าอีกไม่นานเราจะได้คุยกันเพื่อหาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับฉัน”

“ ฉันไม่รู้ว่าเมื่อสัญญาสิ้นสุดลงตัวแทนของฉันจะเป็นผู้ดำเนินการเรื่องนั้น” Hakimi กล่าวเมื่อถูกถามเมื่อสัญญาของเขาสิ้นสุดที่มาดริด “เป็นสัญญาเดียวกับที่ฉันลงนามในปี 2560”

บุนเดสลีกาและลีกยุโรปที่สำคัญรวมถึงยูโร 2020และโคปาอเมริกาถูกเลื่อนออกไปท่ามกลางวิกฤตโควิด -19

9 พฤษภาคมสามารถเห็นการกลับมาของบุนเดสลีกาในฐานะที่บาเยิร์นกลับไปฝึกซ้อมแม้ว่าจะเป็นกลุ่มเล็ก ๆ ในขณะที่ปฏิบัติตามแนวทางด้านสุขอนามัยที่เข้มงวดและระยะห่างระหว่างผู้เล่น

ในวันที่ส่งคืนที่เสนอ Hakimi กล่าวว่า: “เป็นวันที่ประมาณฉันคิดว่ามันสามารถเปลี่ยนแปลงได้ฉันดีใจที่มันเป็นวันนั้น แต่ยิ่งเร็วขึ้นไปอีกอย่างไรก็ตามเราต้องระมัดระวังเกี่ยวกับสถานการณ์ที่เราอยู่ “

Hakimi หารือเกี่ยวกับมาตรการการฝึกอบรมของดอร์ทมุนด์เสริมว่า: “ฉันมาถึงตอนที่ 10 และเราเริ่มฝึกตอน 10:30 น. ฉันทำงานกับกลุ่มของฉันกับคนห้าหรือหกคนเราไม่ข้ามเราทำงานแต่ละอย่างด้วยตัวเองเราไม่ ทำการติดต่อใด ๆ

“เราผสมยิมเนเซียม rondo หรือฟุตบอลเทนนิสนิดหน่อย แต่แทบจะไม่มีการติดต่อ”

ตารางคะแนน