Dean Smith ได้หนุนทีมของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บในระยะยาว

แอสตันวิลล่าเซ็นสัญญาอดีตผู้รักษาประตูลิเวอร์พูลเรน่ายืมตัวมาจากเอซีมิลาน

Dean Smith ได้หนุนทีมของเขาหลังจากได้รับบาดเจ็บในระยะยาวกับ Tom Heaton โดยอดีตผู้เล่นระดับนานาชาติจากสเปนได้เพิ่มประสบการณ์มากมาย

แอสตันวิลล่าเสร็จสิ้นการเซ็นสัญญากับผู้รักษาประตู Pepe Reina จากการยืมตัวจากเอซีมิลานจนกระทั่งสิ้นสุดฤดูกาล

ชาวสเปนวัย 37 ปีมาร่วมงานด้วยประสบการณ์มากมายภายใต้เข็มขัดของเขาซึ่งเป็นตัวแทนของลิเวอร์พูล , บาร์เซโลนาและบาเยิร์นมิวนิค , ท่ามกลางสโมสรอื่น ๆ ในระหว่างการทำงานของเขา

มันจะกลับมาเป็นครั้งแรก Reina ของพรีเมียร์ลีกตั้งแต่ออกจากถิ่นแอนฟิลด์อย่างถาวรในปี 2014

วิลล่าหมดหวังสำหรับการทดแทนสำหรับตัวเลือกแรกผู้รักษาประตู Tom Heaton ให้หลังจากที่ประเทศอังกฤษระหว่างประเทศถูกตัดออกไปจนถึงสิ้นฤดูกาลด้วยความเสียหายเอ็นหัวเข่า การตัดสินใจขั้นสุดท้าย

ผู้รักษาประตูชาวนอร์เวย์ Orjan Nyland ได้ให้การสนับสนุนในขณะนี้โดยก่อนหน้านี้เคยเป็นผู้รักษาประตูอันดับแรกของ Villa ในช่วงฤดูการโปรโมตของพวกเขาจากการแข่งขันชิงแชมป์

ผู้จัดการดีนสมิ ธ บอกเว็บไซต์ของสโมสรว่า:“ เราจัดการเพื่อรักษาความปลอดภัยผู้เล่นใน Pepe ที่มีประสบการณ์พรีเมียร์ลีกมากมาย

“ ในช่วงต้นฤดูร้อนเรากำลังมองหาผู้รักษาประตูที่มีประสบการณ์และนำเข้ามาในทอมฮีต

“ น่าเสียดายที่การบาดเจ็บของเขาทำให้เขาออกมาในช่วงที่เหลือของฤดูกาล แต่เปเป้เหมาะสมกับเกณฑ์ของเราไม่ใช่เพียงเพราะประสบการณ์ของเขา แต่ยังเป็นเพราะคุณสมบัติความเป็นผู้นำของเขาด้วย”

เรน่าเริ่มอาชีพของเขากับบาร์เซโลนาโดยมีมิเกลเรน่าพ่อของเขาเป็นผู้รักษาประตูให้กับพวกเขาในช่วงทศวรรษที่ 1960 และ 1970

หลังจากนั้นใช้เวลาสามปีที่Villarrealเขาถูกพาไปที่ลิเวอร์พูลโดย Rafa Benitez ในช่วงฤดูร้อนปี 2548 และใช้เวลาส่วนใหญ่ในอาชีพของเขาที่ Merseyside

 

ในแปดฤดูกาลในฐานะหมายเลขหนึ่งของลิเวอร์พูลเขาได้รับรางวัลสี่รายการคือยูฟ่าซูเปอร์คัพทันทีหลังจากเข้าร่วมเอฟเอคัพในปี 2549 โล่ชุมชนในปีเดียวกันและลีกคัพในปี 2555

หลังจากปีที่ประสบความสำเร็จในการยืมตัวที่นาโปลีซึ่งทำให้โคปปาอิตาเลียชนะเขาก็ออกจากลิเวอร์พูลให้บาเยิร์นมิวนิคในปี 2557

เรน่าใช้เวลาเพียงหนึ่งฤดูกาลในบาวาเรียซึ่งทำหน้าที่เป็นตัวสำรองให้กับมานูเอลนอยเออร์พร้อมกับจุกของเยอรมนีที่จุดสูงสุดของเขาก่อนจะกลับมาอีกสามปีที่นาโปลี

เขาย้ายไปที่มิลานเมื่อต้นฤดูกาลที่ผ่านมา แต่พบว่าฟุตบอลทีมแรกยากที่จะกลับมาอีกครั้งด้วย Gianluigi Donnarumma ที่จัดตั้งขึ้นเป็นตัวเลือกแรก

Reina อาจถูกโยนกลับเข้าสู่การแข่งขันพรีเมียร์ลีกในขณะที่วิลล่าเดินทางไปไบรตันในวันเสาร์ ด้านใหม่ของเขาอยู่ที่ 18 หลังจากการขว้าง 6-1 ที่บ้านไปแมนเชสเตอร์ซิตี้ในวันอาทิตย์

ตารางคะแนน