Barcelona ถ่ายโอนเป้าหมาย: Neymar, Lautaro & ผู้เล่นที่เชื่อมโยงกับสโมสร

ทั้งหมดข่าวการโอน Blaugrana ล่าสุดข่าวลือคำพูดซุบซิบและข้อเสนอที่ทำสำหรับหน้าต่างการโอนมกราคม 2020

กิจกรรมของบาร์เซโลน่าในตลาดการโอนในฤดูกาลที่ผ่านมาได้รับการทำเครื่องหมายด้วยความตั้งใจใหม่ในการใช้จ่ายเงินเป็นจำนวนมาก

การรับสมัครเช่น Antoine Griezmann, Philippe Coutinho และ Ousmane Dembele เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความจริงนั้นโดยมีราคารวม350 ล้านยูโร (£ 300m / $ 390m)และส่วนเสริม

เป้าหมายเบื้องหลังกลยุทธ์คือการสร้างทีมที่จะกลายเป็นทีมที่ดีที่สุดในโลกโดยผู้เล่นที่จะเติมเต็มอัญมณีในมงกุฎ Lionel Messi

เป้าหมายจะทำให้คุณอยู่ในอันดับต้น ๆ ของข่าวการโอนล่าสุดข่าวลือรวมถึงข้อมูลเชิงลึกจากIgnasi Olivaผู้สื่อข่าวของเราและข่าวซุบซิบเกี่ยวกับเป้าหมายของบาร์เซโลนาที่นี่ด้วยการอัปเดตเป็นประจำ บาร์เซโลนากระสอบ Valverde, Quique Setien ประกาศเป็นหัวหน้าโค้ชคนใหม่

เป้าหมายการถ่ายโอนบาร์เซโลน่ายอดนิยม

ไม่น่าที่บาร์เซโลน่าจะหนุนทีมของพวกเขาในช่วงเดือนมกราคมของการย้ายทีม แต่มีเป้าหมายจำนวนมากที่ถูกจัดไว้ให้พร้อมกับมุมมองในการสร้างชุดของการกระโดดในฤดูร้อน

เนย์มาเป็นเป้าหมายอันดับหนึ่งและแม้ว่าบาร์เซก้าจะพลาดข้อตกลงกับปารีสแซงต์แชร์กแมงแม้ว่าบาคาร่าจะพลาดข้อตกลงกับปารีสแซงต์แชร์กแมงที่จะอนุญาตให้ชาวบราซิลกลับไปยังแคมป์นู

ในฐานะที่เป็นยักษ์ใหญ่คาตาลันมองไปในอนาคตโดยไม่ต้องหลุยส์ซัวเรซ, อินเตอร์กองLautaro มาร์ติเนถือว่าสมบูรณ์แบบทดแทนและผู้เล่นที่มีอยู่แล้วอุปถัมภ์ความร่วมมือกับ Lionel Messi กับอาร์เจนตินา

ในประเพณีอันยาวนานของ La Masia บัณฑิตกลับไปสโมสรDani Olmoจะย้ายใกล้ชิดกับสวิทช์จากดินาโมซาเกร็บ Barca เป็นที่รู้จักกันดีว่าเป็นผู้นำของเชลซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการแข่งขัน

Matthijs de Ligtยังคงเป็นเป้าหมายของบาร์เซโลน่าและพวกเขาชอบที่จะรวมตัวเป็นวัยรุ่นดัตช์กับเพื่อนร่วมทีมของเขาที่เป็นอดีตเพื่อนร่วมทีมของอาแจ็กซ์ Frenkie de Jong แต่จะถูกบังคับให้รอตอนนี้

ข่าวล่าสุดจากบาร์เซโลนา

Barca sack Valverde

ฝ่ายคาตาลันประกาศว่าพวกเขากำลังยกเลิกสัญญาของเออร์เนสโตวัลเวอร์เดหลังจากช่วงเวลาการต่อสู้ที่สโมสรจะถูกแทนที่ด้วยอดีตโค้ชเบติสจริง Quique Setien

Xavi เป็นที่ชื่นชอบที่ได้รับการแต่งตั้งผู้จัดการถาวรคนใหม่ แต่อดีตกองกลางได้ระบุว่าการย้ายดังกล่าวจะเกิดขึ้นในฤดูร้อนเท่านั้น

Lautaro & Vela ท่ามกลางเป้าหมายเพื่อแทนที่ซัวเรซ

Lautaro Martinez และ Carlos Vela เป็นหนึ่งในผู้โจมตีบาร์เซโลน่ากำลังพิจารณาขณะที่พวกเขาต้องการเซ็นสัญญาแทน Luis Suarez ผู้บาดเจ็บ

อุรุกวัย  กองหน้าได้รับการปกครองออกเป็นเวลาสี่เดือนหลังจากที่มีการดำเนินการเกี่ยวกับอาการบาดเจ็บที่เข่าที่สว่างวาบขึ้นมาอีกครั้งในช่วง Supercopa de Espana สูญเสียกึ่งสุดท้ายด้านข้างของเขาที่จะ  Atletico Madrid  ใน  ซาอุดิอารเบีย  ในวันพฤหัสบดีที่

เรื่องเต็มนี่!

บาเยิร์นสนใจ Semedo

บาเยิร์นมิวนิค  กำลังพิจารณาย้ายในช่วงฤดูร้อนสำหรับบาร์เซโลนาขวากลับเนลสัน Semedo อ้าง  Mundo Deportivo

รายงานได้เชื่อมโยง  ท็อตแนม  กับการย้ายสำหรับโปรตุเกส 26 ปี   ระหว่างประเทศในเดือนมกราคม แต่ Barca เชื่อว่าจะลังเลที่จะปล่อยให้เขาออกก่อนสิ้นฤดูกาล

Iniesta ไม่แน่ใจว่า Neymar เหมาะสมที่ Barca

Andres Iniesta ได้ย้ายไปบาร์เซโลนาสำหรับปารีสแซงต์แชร์กแมงไปข้างหน้าเนย์มา แต่เขาก็ยังไม่แน่ใจว่าการย้ายทีมเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับสโมสรหรือไม่

Neymar เชื่อมโยงกับการกลับมาสู่ Camp Nou เป็นเวลานานโดยมีอดีตดารา Santos กระตือรือร้นที่จะออกจาก PSG และย้ายกลับไปยังสเปนในช่วงฤดูร้อน

Vidal to Inter ขึ้นอยู่กับอนาคตของ Valverde

อาร์ตูโรวิดัลโอนย้ายจากบาร์เซโลนาไปยังอินเตอร์ขึ้นอยู่กับว่าเออร์เนสโตวัลเวอร์เดถูกปลดออกจากหน้าที่การจัดการของเขาที่แคมป์นูหรือไม่

วิดัลพบเวลาการเล่นตามปกติที่ยากที่จะเข้ามาในฤดูกาลนี้โดยลดลำดับการจิกทีมลงที่บาร์ซ่าตั้งแต่ Frenkie de Jong มาถึงอาแจ็กซ์ในช่วงฤดูร้อนที่ผ่านมา

ตารางคะแนน